◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Sarahaustin)


Profile description

Registration date
20 September 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Sarahaustin
Sex : Man
Status : Single, with children
Birthday : 16 Sep 1940 (83 )
Area : Lunéville


Not ranked
A few words

Các gói vay tín chấp hấp dẫn từ VPBank có thực sự dành cho bạn

 

VPBank được biết đến là một ngân hàng nổi tiếng về các gói cho vay tín chấp. Tại ngân hàng này thì các gói vay của nó đem lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng vì thế mà ngân hàng VPBank luôn là một sự lựa chọn tuyệt vời mà rất nhiều khách hàng đã lựa chọn. Và hãy tìm hiểu những thông tin về các khoản Vay tien ngan hang hấp dẫn của ngân hàng VPBank nhé.

 

 

Đầu tiên sẽ là gói vay tín chấp theo bảng lương của VPBank. Nhắc đến gói vay này thì bạn sẽ biết đây là gói vay dành cho khách hàng là cá nhân làm việc tại công ty, hay các doanh nghiệp trên 6 tháng và mức lương >=3 triệu đồng . Với gói vay vốn này thì khách hàng cần có hồ sơ vay vốn yêu cầu khá đơn giản bao gồm : bản sao chứng minh nhân dân/ Hộ chiếu/ Thẻ căn cước của người đi vay, chứng từ chứng minh nơi ở hiện tại, hồ sơ chứng minh thu nhập và công việc là khách hàng đã có thể vay tín chấp từ VPBank. Không chỉ như vậy mà VPBank còn triển khai gói vay dành cho khách hàng đang nhận lương qua VPBank rất nhiều tiện lợi để khách hàng nhanh chóng vay được theo nhu cầu của mình. 

 

Gói vay hấp dẫn thứ hai mà King Bank muốn giới thiệu cho bạn đó là gói vay kinh doanh của VPBank. Đây là gói vay dành cho các khách hàng là các cá nhân kinh doanh tại chợ hoặc các tuyến phố hoặc làng nghề. Khi khách hàng lựa chọn gói vay này thì hồ sơ vay vốn của khách hàng yêu cầu gồm có : bản sao chứng minh nhân dân/ hộ chiếu/ thẻ căn cước của khách hàng, chứng từ chứng minh nơi ở hiện tại và hồ sơ chứng minh thu nhập và kinh doanh của khách hàng.

 

Cuối cùng là gói vay dành cho khách hàng công tác tại trường học, bệnh viện. Gói vay vốn này đáp ứng những nhu cầu của khách hàng hiện nay VPBank đã có gói vay rất đơn giản, tiện lợi dành cho khách hàng là giáo viên công tác tại trường mầm non đến đại học hay những khách hàng là bác sĩ, điều dưỡng…và các vị trí công việc khác đang công tác tại trường học, bệnh viện, cơ sở y tế. Hồ sơ để khách hàng có thể vay gói vay này từ VPBank đơn giản bao gồm: bản sao chứng minh nhân dân/ hộ chiếu/ thẻ căn cước của khách hàng, chứng từ chứng minh nơi ở hiện tại và hồ sơ chứng minh thu nhập và môn học giảng dạy hay khoa chữa trị của khách hàng. 

 

Vậy nên VPBank chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn đấy. Tìm hiểu thêm về hình thức vay tín chấp.

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum