◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
Our Good Deals ►
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(BennieHawkins)


Profile description

Registration date
16 May 2022

Last connection
16 May 2022 - 05h08

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Unknown
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words
Vòng tay Swarovski Tennis Deluxe 5511544 sẽ là gợi ý hay ho để các cô gái có thêm bạn đồng hành tuyệt vời trong những bộ cánh khác nhau. Đây là thiết kế xuất xưởng của hãng trang sức Swarovski nên bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng của nó. Đồng thời, từ ngoại hình đẹp mắt cho đến giá thành hợp lý, sản phẩm hứa hẹn sẽ không làm chúng ta thất vọng khi lựa chọn phụ kiện này.
 
Thiết kế tổng quan của Swarovski Tennis Deluxe 5511544
 
      Thông tin chi tiết      Đồng hồ nam không số chính hãng có đẹp không, hiệu nào tốt?      ◀◀◀xem ngay!!!
 
16.5cm là tổng kích cỡ mà chiếc vòng tay Swarovski Tennis Deluxe 5511544 lựa chọn để mang đến sự thoải mái cho các cô gái của chúng ta. Ngoài yếu tố trên thì vẻ ngoài của sản phẩm cũng lựa chọn mẫu mã đơn giản mà sang trọng, đáp ứng đúng nhu cầu thẩm mỹ của đông đảo tín đồ hãng trang sức Swarovski trên thế giới. Vì thế mà thiết kế nhanh chóng được mọi người đón nhận một cách nhiệt tình.
 
 
Swarovski Tennis Deluxe 5511544 và mẫu mã ấn tượng
 
Chất liệu
 
Swarovski Tennis Deluxe 5511544 với lớp mạ vàng bao bọc bên ngoài đã đảm bảo được cho sản phẩm giảm thiểu nhiều hư hại đáng tiếc do các tác động thường xuyên từ ngoại cảnh. Và thiết kế sẽ giữ vững tuổi thọ lâu dài để bạn sử dụng nó tối đa nhất.
 
Sự tinh tế và thời thượng của pha lê được đính lên chiếc vòng tay càng tô điểm cho ngoại hình phụ kiện sức hấp dẫn vượt thời gian. Bên cạnh đó, sự bền bỉ của nó cũng sẽ làm bạn hài lòng.
 
Được xuất xưởng với những chất liệu cấu thành tuyệt vời, chất lượng mà Swarovski Tennis Deluxe 5511544 sở hữu sẽ không còn là vấn đề làm bạn lo lắng nữa.
 
    Địa điểm mua      đồng hồ nam màu đen      ◀◀◀xem ngay!!!
 
Kiểu dáng
 
Dọc theo chiều dài của khung vòng tay, Swarovski Tennis Deluxe 5511544 đã chuẩn bị những tinh thể pha lê trong suốt và sắc sảo đính lên vô cùng nổi bật. Sự tỏa sáng của yếu tố này đã mang đến vẻ đẹp trang nhã cho mẫu mã sản phẩm.
 
Đồng thời, có thể thấy kích cỡ mà trang sức Swarovski lần này chuẩn bị khá nhỏ gọn và kết hợp ăn ý với các thành phần quan trọng khác. Tất cả đều tạo ra sự cân đối mà khách hàng thường tìm kiếm ở một phụ kiện.
 
Với kiểu dáng hấp dẫn, vượt cả thời gian của mình, Swarovski Tennis Deluxe 5511544 sẵn sàng cùng bạn “chinh chiến” ở những phong cách thời trang khác nhau nên nhớ đừng quên tìm hiểu nó nhé.
 
 
Swarovski Tennis Deluxe 5511544
 
Màu sắc
 
Sự phối hợp đẹp mắt giữa pha lê trắng rạng rỡ trên lớp mạ vàng mà Swarovski Tennis Deluxe 5511544 lựa chọn đã mang đến giá trị thẩm mỹ tuyệt vời cho chiếc vòng tay trên. Cả 2 tông sắc này đều thuộc nhóm màu thanh lịch nên dù là bộ cánh nào bạn cũng sẽ dễ dàng đi cùng thiết kế.
 
Yếu tố màu sắc trên vừa hoàn thiện ngoại hình cho phiên bản lại vừa đảm bảo tính tiện lợi ấn tượng mà nó muốn gửi đến công chúng.
 
Phong cách
 
Về phong cách mà trang sức Swarovski trên đem lại chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng. Swarovski Tennis Deluxe 5511544 toát lên khí chất sang trọng và quý phái nhưng lại đi theo hơi hướng hiện đại. Đó chính là “concept” mà lâu nay mọi người vẫn luôn muốn ở phụ kiện.
 
Cách kết hợp trang phục
 
Mỗi một thiết kế của hãng trang sức Swarovski đều chinh phục trái tim phái nữ từ ngoại hình cho đến sự đa năng vô cùng tiện lợi của mình. Chiếc vòng tay Swarovski Tennis Deluxe 5511544 lần này cũng không ngoại lệ.
 
Người dùng có thể thử kết hợp sản phẩm với rất nhiều kiểu dáng trang phục khác nhau, như công sở, picnic hay tiệc tùng sang trọng.
 
    Những mẫu      đồng hồ nam mặt màu xanh lá cây      ◀◀◀vô cùng độc đáo!!!
 
Tổng kết
 
Swarovski Tennis Deluxe 5511544 với vẻ đẹp thanh lịch và quyến rũ của mình sẽ mang lại nét hấp dẫn cá nhân cho từng bộ cánh mà chúng ta lựa chọn phối cùng với sản phẩm.
 
XCYHUONG - NNNLINH - HVLNguyen
 
#hãng trang sức Swarovski(3)
#trang sức Swarovski (2)
  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum