◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
Our Good Deals ►
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Profile description

Registration date
04 August 2022

Last connection
08 August 2022 - 06h20

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Xulynuocecomax
Sex : Man
Status : Single, without children
Birthday : 03 Mar 2000 (22 )
Area : Nancy - centre


Not ranked
A few words

Có nên lắp đặt máy lọc nước tổng gia đình hay không?

Như mọi người cũng đã biết, đô thị hóa ngày càng máy lọc nước uống phát triển mạnh mẽ, các dự khu đô thị, biệt thự, nhà liền kề ngày càng tăng lên. Các nguồn nước sinh hoạt sẽ được cấp từ các chủ dự án chủ là là nguồn nước máy. Tuy nhiên cũng có một số khu vực sẽ dùng nước giếng khoan để sử dụng. Vậy việc sử dụng máy lọc nước tổng gia đình có nên hay không? Là câu hỏi được nhiều gia đình quan tâm nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ vấn đề ngay tại bài viết dưới đây nhé. 

Máy lọc nước tổng là gì?

Máy lọc nước tổng là gì?

Máy lọc nước tổng hợp là chính hệ thống lọc nước được đặt ở một trí nhất định ngay tại đầu nguồn cấp nước của công ty xử lý nước gia đình thường là trước bể chứa hay đưa nước xuống tại các khu vực sử dụng khác của gia đình. 

Máy lọc nước sẽ đảm nhận vai trò loại bỏ các chất cặn bã, chất rắn lơ lửng, phèn ở trong nước để đảm bảo đạt được nguồn nước sạch đúng tiêu chuẩn về nước cung cấp sinh hoạt cho gia đình. 

Cấu tạo của máy lọc nước tổng

Cấu tạo của máy lọc nước tổng

Máy lọc nước sinh hoạt Ecomax tổng được sử dụng từ những vật liệu lọc để loại bỏ tạp chất có trong nước. Thông thường máy lọc nước tổng sẽ có cấu tạo như sau:

 • Cột lọc cặn: Một trong những cột lọc có vai trò giúp loại bỏ các chất bẩn có kích thước lớn như tóc, rác, cát…

 • Cột lọc thô: Cột này sẽ giúp lọc bùn, cát trong nước. Bên cạnh đó sẽ giúp xử lý được sắt, phèn mangan, Asen, kim loại nặng, và các tạp chất lơ lửng, xử lý mùi tanh.

 • Cột làm mềm: Cột này giúp loại bỏ độ cứng ở trong nước. Cụ thể là giúp loại bỏ Magie, Canxi những nguyên nhân khiến cho nước hay bị đóng cặn. 

Khi nào nên lắp máy lọc nước tổng gia đình?

Khi nào nên lắp máy lọc nước tổng

Việc lắp đặt lọc nước ecomax tổng mang lại nhiều lợi ích cho gia đình cũng như giảm được tình trạng rỉ sét hay ố vàng ở bồn rửa bát, nhà vệ sinh, vòi nước,... cũng như làm giảm được tình trạng đóng cặn ở trong đường ống nước, hạn chế gây tắc nghẽn toàn bộ hệ thống nước sinh hoạt. Ngoài ra, trong quá trình giặt giũ sẽ khiến chi áo quần được sạch sẽ hơn, ngăn chặn được tình trạng ố vàng. Nhất là những vùng nước nhiễm có chứa phèn hay đá vôi. 

Đặc biệt hơn về sử dụng máy lọc nước tổng sẽ giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Không chỉ vậy mà việc ăn uống trực tiếp mà trong sinh hoạt hàng ngày với nguồn nước bẩn sẽ gây tác động lên da những hệ lụy tiêu cực. 

Hiện tại bạn đang tìm được đơn vị nào uy tín để lựa chọn mua máy lọc nước hay chưa. Nếu chưa thì hãy đến với Ecomax để chiêm ngưỡng và lựa chọn ra những dòng sản phẩm mà phù hợp với gia đình của bạn nhất như: máy lọc nước kangen, máy lọc nước ao smith, máy lọc nước kangaroo,... Để đem lại nguồn nước sạch cho cả gia đình của bạn nhé. 

⇒ Xem thêm thông tin tại social của Ecomax: https://yarabook.com/xulynuocecomax   To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum